0123456789

Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 50m2

Chung cư Sunrise City là một trong những chung cư cao cấp, tiện nghi và tọa lạc ở vị trí đắc địa. Tất nhiên, khi sở hữu một trong những căn hộ chung cư với giá trị bất động sản cao cấp bậc nhất như vậy, chủ đầu tư hay gia chủ của các căn hộ sẽ luôn mong muốn và tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế nội thất đẹp mắt, sang trọng để nâng thêm giá trị cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn hộ mà sẽ có những các thiết kế và trang trí nội thất khác nhau. Cùng tham khảo ngay mẫuthiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 50m2 do đội ngũ Decox thiết kế và thi công ngay nhé!

Tổng quan dự án chung cư Sunrise City

Dự án Sunrise City thuộc khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, bao gồm 12 tòa tháp với độ cao từ 31 – 35 tầng, với tổng số 2200 căn hộ, được chia làm 3 khu: South Towers, Central Towers, North Towers. Chung cư Sunrise City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (Đối diện Lotte mart Q7).

Một số thông tin thêm về dự án chung cư Sunrise City:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn NOVALAND
  • Diện tích đất: 51.000 m2
  • Chức năng dự án: khu căn hộ, trung tâm thương mại và dịch vụ
  • Vị trí căn hộ Sunrise City Nối liền trung tâm Q1 và khu Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng (Nam Sài Gòn ), là nơi giao cắt giữa các trục giao thông chính nên rất thuận tiện lưu thông vào quận 1, quận 5, quận 8 hay sang quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ.
Dự án khác